0972 597 579

5 lý do bạn nên lựa chọn thang máy gia đình công nghệ thủy lực

Thang máy gia đình công nghệ thủy lực mới

Thang máy gia đình công nghệ thủy lực đang là sản phẩm được săn đón. Trong các dòng thang máy gia đình thì sản phẩm này có được những ưu điểm đáng mong đợi, giải quyết được một số hạn chế của những dòng thang trước đó.

Khám phá và hiểu được 5 lý do để sử dụng thang máy này giúp bạn sẽ có được quyết định đúng đắn nhất cho ngôi nhà của mình.

Thang máy gia đình công nghệ thủy lực là gì?

Định nghĩa:

Thang máy gia đình công nghệ thủy lực là dòng thang máy làm việc trên nguyên tắc piston. Thang sử dụng một máy bơm chạy bằng điện, đẩy chất lỏng thủy lực áp lực – thường dầu – để một hệ thống nâng jack. Vận động lên xuống của thang sẽ do một piston ở chân thang máy vận động.

Đặc điểm:

 • Dễ dàng thiết kế, mang màu sắc cá nhân với nhiều kiểu dáng khác nhau, phù hợp mọi không gian lớn, nhỏ.
 • Thang máy không phòng máy, giúp tiết kiệm chi phí cũng như thời gian xây dựng.
 • Thiết kế động cơ vận hành êm ái. Vận hành thang máy dễ dàng chỉ với một lực tương đối nhỏ, nâng cabin lên.
 • Cabin của thang máy thủy lực được thiết kế lắp kính sang trọng.

Thang máy gia đình công nghệ thủy lực có nhiều ưu điểm vượt trội

Thang máy công nghệ thủy lực mang đến một dòng công nghệ tân tiến. Sản phẩm ra đời khắc phục hầu hết những hạn chế của công nghệ trước. Tính linh hoạt hay vận hành êm ái đều được người dùng quan tâm.

Không cần phòng máy

 • Một trong những ưu điểm lớn nhất của thang máy gia đình công nghệ thủy lực là thang không cần phòng máy. Điều này giúp thi công dễ dàng và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Dòng thang này sử dụng động cơ không có hộp số, kích thước nhỏ gọn.
 • Thang máy không phòng máy là loại thang mà máy kéo được đặt trong giếng thang và tủ điện được bố trí trước cửa tầng trên cùng.
 • Thang máy không có phòng máy gọn gàng và có tính thẩm mỹ cao.
 • Vận hành êm ái, tạo cảm giác an toàn và thoải mái cho người sử dụng.

>>>Xem thêm bài viết So sánh thang không buồng máy và thang có buồng máy.

Dòng thang máy gia đình công nghệ thủy lực

Thang máy gia đình công nghệ thủy lực sang trọng

Không cần đào hố pit

 • Thang máy gia đình không hố pit không quá yêu cầu về chiều cao của tầng trên cùng, giúp tiết kiệm diện tích thi công.
 • Hệ thống chuyển động bằng trục vít nên lắp đặt đơn giản. Việc xây dựng, lắp đặt đơn giản và dễ dàng, giúp tiết kiệm chi phí thi công.
 • Tỷ lệ sử dụng không gian tới 75%, lớn gấp đôi so với những loại thang máy truyền thống.
 • Khả năng vận hành an toàn và bền bỉ.
 • Phù hợp với nhiều cách thiết kế cho gia đình cá nhân, có thể mở cửa ở 3 mặt khác nhau.

Độ an toàn cao

 • Không bao giờ xảy ra tình trạng đứt cáp hoặc tuột cáp làm rớt.
 • Cài đặt hệ thống báo động, cứu hộ hoàn chỉnh, thang tự trả về vị trí gần nhất khi mất điện. 

Dễ dàng lắp đặt

Nhờ việc không cần lắp đặt hố pít hay phòng máy, thang máy gia đình công nghệ thủy lực trở nên dễ dàng hơn trong lắp đặt. Diện tích cho dòng thang này cũng không quá lớn và khá linh hoạt. Nhờ vậy, gia chủ không phải lo lắng về không gian nhà nhỏ hẹp.

Bảo trì, bảo dưỡng dễ dàng

Thang máy gia đình công nghệ thủy lực nói riêng và thang máy nói chung luôn cần có quy trình bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên. 

Quy trình này tùy từng loại thang, tùy từng dòng công nghệ mà có sự khác biệt. Với dòng thủy lực các kỹ sư có kế hoạch bảo dưỡng thường là 3 tháng 1 lần. 

Thang máy gia đình công nghệ thủy lực vận hành như thế nào?

Cấu tạo:

 • Bể chứa chất lỏng.
 • Máy bơm, được hỗ trợ bởi một động cơ điện.
 • Van giữa các xi lanh và bể chứa.
Thang máy gia đình công nghệ thủy lực thiết kế kính

Thang máy gia đình công nghệ thủy lực thiết kế kính hiện đại

Cơ chế vận hành:

 • Giai đoạn 1:

Thang máy sẽ bắt đầu vận hành bằng việc máy bơm ép dầu từ bể vào đường ống dẫn đưa đến các xi lanh. Khi van được mở ra, chất lỏng sẽ đi theo con đường dễ nhất và trở lại hồ chứa chất lỏng. Nhưng khi các van được đóng lại, chất lỏng chịu áp lực không có nơi nào để đi ngoại trừ vào xi-lanh và đẩy piston nâng thang máy lên trên.

 • Giai đoạn 2:

Khi cabin thang máy bằng tầng, hệ thống điều khiển sẽ gửi một tín hiệu đến tủ điện để dần dần tắt máy bơm. Không có chất lỏng chảy vào xi-lanh, nhưng chất lỏng đó đã có trong Piston không thể thoát ra ngoài (nó không thể chảy ngược qua máy bơm và các van vẫn đóng cửa). Piston dựa trên chất lỏng, và cabin nằm ở đâu.

 • Giai đoạn 3:

Khi mở van điện từ, các chất lỏng đã thu thập được trong các xi lanh có thể chảy ra ngoài hồ chứa chất lỏng. Trọng lượng của cabin và hàng hóa đẩy xuống trên các piston, chất lỏng trong Piston chảy vào bồn chứa. Cabin dần dần đi xuống. Khi cabin dừng ở một tầng thấp hơn, hệ thống điều khiển đóng van lại. Để dầu trong xi lanh quay trở lại bể dầu, hệ thống điều khiển thang máy sẽ gửi một tín hiệu đến van đóng mở. Van được hoạt động bằng điện và bằng một công tắc điện từ.

Thang máy gia đình công nghệ thủy lực mua ở đâu?

Thang máy gia đình công nghệ thủy lực được nhập khẩu và cung cấp bởi công ty TNHH Thang máy gia đình Getis Việt Nam. Đây là địa chỉ mới được nhiều gia đình quan tâm với dòng nhập khẩu nguyên chiếc từ Italia.

Thang máy gia đình Getis, cung cấp các dòng thang nhập khẩu nguyên chiếc. 

Công nghệ thủy lực là một trong những dòng công nghệ đang được bán ra nhiều nhất từ Getis. Với ưu điểm công nghệ Italia, được kiểm định khắt khe trong suốt quá trình sản xuất. Đặc biệt đây là dòng thang máy gia đình “may đo”, phù hợp và thích ứng với mọi không gian, diện tích ngôi nhà. Thang có thể xây dựng, lắp đặt với diện tích 1m2.

Nếu bạn còn đang băn khoăn về một địa chỉ lắp đặt thang máy gia đình uy tín thì đây thực sự là câu trả lời thỏa đáng cho bạn.

 

Thang máy gia đình công nghệ thủy lực được nhập khẩu nguyên chiếc là dòng sản phẩm được săn đón hiện nay.

Nhờ sự êm ái cũng như vận hành dễ dàng khiến thang có được điểm cộng lớn trong mắt người dùng. Hơn nữa các sản phẩm nhập khẩu cũng có hiệu suất sử dụng cũng như độ bền cao. Nếu bạn còn nhiều băn khoăn hãy tham khảo thêm thông tin tại Getis.vn hoặc liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn.

 

Để được cung cấp dịch vụ, lắp đặt thang máy gia đình thủy lực đến từ nước Ý xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THANG MÁY GETIS VIỆT NAM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 3 Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 1900636931

Email: contact@getis.vn

Website: https://getis.vn