Đào tạo kỹ thuật thang máy gia đình Getis từ chuyên gia Ý

Thang máy gia đình Getis luôn mang đến khách hàng những giá trị tốt nhất cho mỗi sản phẩm. Việc đào tạo, tranning kỹ thuật từ chuyên gia nước ngoài được Getis đẩy mạnh, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Thang máy gia đình Getis được nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý là sản phẩm đang được nhiều hộ gia đình quan tâm. Với toàn bộ máy móc được nhập từ Ý, các gia đình có thể an tâm về chất lượng cũng như những trải nghiệm tốt nhất.

Ngày 10/12 vừa qua, Mr. Venuti đã đại diện các kỹ sư Getis tại Ý đến Việt Nam thăm văn phòng cũng như có buổi đào tạo kỹ năng cũng như kinh nghiệm cho các kỹ sư Việt ngay tại công trình thi công. 

Chuyên gia kỹ thuật đang hướng dẫn

Với lần ghé thăm này, Mr.Venuti đánh giá cao sự phát triển cũng như khả năng học hỏi của nhân sự Việt về kỹ thuật cũng như việc thúc đẩy sản phẩm.

Dòng thang máy gia đình Getis vốn là sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc, chính vì thế các thông số kỹ thuật chắc chắn sẽ có nhiều điểm khắt khe và khác biệt hơn. Và để kiểm định các thông số kỹ thuật này không phải những kỹ sư mới có thể làm được. 

“Thực chất những nhân viên thi công, lắp đặt thang máy gia đình Getis đều là những người có kinh nghiệm lâu năm, có trình độ chuyên môn cao. Họ có khả năng học hỏi cũng như tìm hiểu các thông số kỹ thuật rất tốt.” – Mr.Venuti nhận xét về các kỹ sư Việt mà ông tiếp xúc. 

Buổi đào tạo của ông trực tiếp tại công trình giúp cho các kỹ sư Việt được trực tiếp quan sát và thực hành, giúp việc thi công trở nên an toàn, nhanh gọn, đúng với mong muốn của gia chủ. Không chỉ lắp đặt, kỹ sư người Ý còn tranning chi tiết về việc hiệu chỉnh thang máy sao cho chuẩn xác nhất, khắc phúc mọi sự cố.

Chuyên gia kỹ thuật từ Italy đang hướng dẫn sử dụng

Qua 2 ngày đào tạo, các kỹ sư Việt đã học được rất nhiều kiến thức cần thiết cho việc lắp đặt, bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm thang máy gia đình Getis. Thang máy gia đình Getis rất chú trọng vào việc mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chế độ bảo hành sản phẩm cũng rất được người dùng yêu thích với đội ngũ đã được đào tạo chuyên môn vững chắc. Mỗi tháng Getis sẽ có kiểm tra định kỳ những gia đình đã lắp đặt.

Thang máy gia đình Getis luôn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Getis luôn chú trọng việc đào tạo đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tốt nhất với những buổi đào tạo kỹ thuật từ chuyên gia nước ngoài. Khách hàng đến với Getis luôn nhận được dịch vụ chăm sóc ưu việt.

Đánh giá post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *