Những câu hỏi thường gặp khi tìm mua thang máy cho gia đình

Tìm mua thang máy gia đình là câu hỏi thường xuyên được tìm kiếm trên Google thời gian gần đây. Chúng ta có thể thấy rằng, ngày nay, thang máy ngày càng được phổ biến rộng rãi. Thang máy gia đình trở thành một thiết bị không chỉ để di chuyển tiện lợi mà còn thể hiện đẳng cấp, sự sang trọng dành cho ngôi nhà của gia chủ. Vậy tìm mua thang máy gia đình đúng như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết nhé.

Có bao nhiêu phân khúc thang máy trên thị trường Việt Nam ?

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều loại thang máy gia đình có thể tìm mua trên thị trường với rất nhiều. Tùy vào giá thành và đặc điểm mà hiện nay được phân thành 03 phân khúc chính:
 • Thang máy nội địa.
 • Thang máy liên doanh.
 • Thang máy nhập khẩu.

Lắp thang máy có tốn diện tích không? Kích thước bao nhiêu thì có thể lắp được thang máy?

 • Đây là mối bận tâm của nhiều khách hàng khi mới tìm hiểu, tìm mua thang máy gia đình, nhất là những công trình nhà cải tạo.
 • Gia đình có diện tích khiêm tốn, nhu cầu sử dụng không quá cao thì có thể lắp đặt thang với kích thước nhỏ – tải trọng thấp, chỉ cần kích thước 65x87cm là có thể lắp đặt được 1 chiếc thang máy cho gia đình.
những câu hỏi thường gặp khi tìm mua thang máy gia đình  

Thang máy gia đình có tốn nhiều chi phí để bảo dưỡng, sửa chữa?

 • Với dòng thang mới lắp đặt, khách hàng có thể yêu cầu đơn vị bảo trì thực hiện 1-2 tháng/1 lần và khoảng cách không quá 60 ngày giữa 2 lần bảo trì – bảo dưỡng. Điều này đảm bảo cho sự an toàn của mọi người khi sử dụng thang máy, tránh xảy ra những sự cố bất ngờ khi sử dụng thang máy.
 • Thông thường, bên nhà cung cấp sẽ thực hiện dịch vụ bảo hành từ khoảng 1 đến 2 năm tùy nhà sản xuất và trong khoảng thời gian đó thì thang máy bạn mua được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ miễn phí. Và sau khi hết thời hạn định kỳ bạn phải thuê nhân viên kỹ thuật đến để kiểm tra. Để tiết kiệm chi phí thì bạn có thể tham khảo các giá trọn gói một năm hoặc các gói ưu đãi của nhà cung cấp.
 • Chi phí bảo trì – bảo dưỡng và thay thế thiết bị của dòng thang máy gia đình phụ thuộc vào tần suất sử dụng, chất lượng của thang máy, ý thức sử dụng của khách hàng,… Với dòng thang máy thủy lực (thang Getis nhập khẩu từ Italy) có thời gian sử dụng bền hơn và chi phí bảo trì thấp hơn nhiều dòng thang khác trên thị trường.
Tìm mua thang máy gia đình có tốn nhiều chi phí không?  

Tìm mua thang máy gia đình hay gặp những vấn đề gì?

 • Vì sự an toàn của gia đình nên từ khâu mua hàng đến lắp đặt cho đến khi đưa thang máy vào sử dụng bạn phải luôn để ý một cách tốt nhất một cách có thể.
 • Ngoài ra, bạn cũng cần lựa chọn nhà cung cấp thang máy uy tín với sản phẩm chất lượng, thực hiện đúng những gì được hướng dẫn trong cách sử dụng và thực hiện công tác kiểm tra thang máy định kỳ.
 

Để được cung cấp dịch vụ, tư vấn giải pháp lắp đặt thang máy gia đình thủy lực đến từ nước Ý xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THANG MÁY GETIS VIỆT NAM

Fanpage : Thang máy gia đình Getis

Đánh giá post

2 bình luận trên “Những câu hỏi thường gặp khi tìm mua thang máy cho gia đình

  • Getis says:

   Chào chị, kỹ sư thang máy Getis sẽ liên hệ trực tiếp để tư vấn cho mình trong thời gian sớm nhất ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *