Thang máy gia đình Getis ra mắt ấn tượng tại thị trường Việt Nam

Sáng ngày 29/11, tại triển lãm Quốc tế Vietbuild diễn ra tại Thủ đô Hà Nội, thang máy gia đình Getis đã góp mặt cùng với 1700 gian hàng khác. Với hàng trăm khách mời tham dự, đây được coi là màn ra mắt ấn tượng của Getis ra thị trường Việt Nam.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild diễn ra từ ngày 29/11 đến ngày 1/12 đã thu hút rất nhiều sự quan tâm và chú ý của giới chuyên môn và những người muốn tìm hiểu về ngành xây dựng, nội thất, bất động sản. 

Đây được coi là một Triển lãm có tiếng được tổ chức thường niên tại Việt Nam. Với lần thứ 3 trong năm tổ chức tại Hà Nội, triển lãm thu hút được gần 1.700 gian hàng với sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của hơn 450 doanh nghiệp, trong đó có 243 doanh nghiệp trong nước, 125 liên doanh, 101 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Với triển lãm lần này, thang máy gia đình Getis đã có gian hàng ra mắt đầy ấn tượng. Đây là một trong những gian hàng được đánh giá cao bởi bài trí cũng như sự tư vấn nhiệt tình từ các chuyên viên.

Thang máy gia đình Getis mang đến một dòng sản phẩm cao cấp mới đạt tiêu chuẩn châu Âu. Toàn bộ máy được nhập khẩu nguyên chiếc tại Ý, một đất nước sở hữu không ít những sản phẩm công nghệ hiện đại, chất lượng. 

Với sự phát triển của kinh tế tại Việt Nam những năm trở lại đây, nhu cầu tìm kiếm và lắp đặt thang máy gia đình ngày một tăng cao. Getis mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới, thỏa mãn mọi nhu cầu của bất kể khách hàng nào từ khó tính nhất. 

Trong thị trường đầy cạnh tranh với nhiều dòng thang máy khách nhau, Getis vẫn nổi bật với nhiều điểm ưu việt. Không chỉ là một chiếc thang máy thông thường, với tiêu chuẩn châu Âu từ Ý, các thông số kỹ thuật đảm bảo, tính an toàn cao, Getis còn đem đến một thiết kế lạ mắt, độc đáo. Tùy thuộc vào căn hộ của bạn được thiết kế như thế nào, Getis sẽ mang lại cho bạn không gian thật sự đẳng cấp, quý tộc, sang trọng.

Với nhiều thông tin thú vị cùng gian hàng hấp dẫn, Getis thu hút rất nhiều lượt khách ghé thăm, tìm hiểu về thông tin sản phẩm.

Màn ra mắt của Getis tại một Triển lãm có tiếng như Vietbuild trở thành bước đà lớn mạnh hơn cho sự phát triển, phủ sóng của dòng thang máy sang trọng này. Mỗi căn nhà đều có thể được nâng tầm cao mới, mang đến không gian sống tuyệt hảo khi bạn biết nắm bắt cơ hội sở hữu cho mình Thang máy gia đình Getis. 

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *