Chính sách khách hàng công ty thang máy GETIS

Lời đầu tiên, Công ty TNHH thang máy Getis chúng tôi gửi lời chào trân trọng và cám ơn chân thành tới quý khách hàng đã hợp tác giúp đỡ và đồng hành cùng sự phát triển của công ty trong thời gian qua.

Sự tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của quý khách hàng là động lực để Công ty phát triển và không ngừng nỗ lực hơn nữa. Công ty TNHH thang máy Getis xin gửi tới quý khách các chính sách khách hàng công ty thang máy chúng tôi như sau:

Chính sách vận chuyển, giao hàng

Đối với thang máy nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu, thời gian từ khi ký hợp đồng đến khi thang máy bắt đầu được lắp đặt tại địa chỉ của Quý khách trung bình là 6 tháng và tiến độ nhanh nhất là 5,5 tháng.

Chính sách vận chuyển giao hàng Công ty thang máy Getis

Cụ thể như sau, thời gian sản xuất thang máy nhập khẩu nguyên chiếc Getis là 3,5 tháng; thời gian lắp đặt vận hành là 0,5 tháng.

Sau khi được kiểm định chất lượng nghiệm ngặt của nhà sản xuất, thang máy sẽ được vận chuyển qua đường biển từ Châu Âu về Việt Nam trong khoảng thời gian từ 1,5 – 2 tháng hoặc sớm hơn – trong đó dự phòng 0,5 tháng cho các thủ tục khác (xác nhận bản vẽ sản xuất, thủ tục thông quan…).

Quy trình và phương thức thanh toán

Nhằm mang lại sự linh hoạt cũng như mức độ hài lòng cao nhất đến khách hàng, giúp khách hàng sở hữu sản phẩm chất lượng, chúng tôi xây dựng quy định trong thanh toán như sau:

Khi hai bên ký kết hợp đồng thành công, khách hàng thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng. Sau khi công trình đi vào hoạt động, Quý khách sẽ hoàn tất 50% giá trị hợp đồng còn lại.

Chính sách hỗ trợ bảo hành

1. Điều kiện bảo hành:

Sản phẩm được BẢO HÀNH MIỄN PHÍ nếu đảm bảo tất cả các điều kiện sau:

– Sản phẩm thuộc danh mục được bảo hành từ Nhà sản xuất.

– Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất.

– Thời hạn bảo hành trên hợp đồng vẫn còn hiệu lực.

Sản phẩm không được bảo hành hoặc sẽ phát sinh phí bảo hành trong các trường hợp sau:

– Sản phẩm không thuộc danh mục được bảo hành từ Nhà sản xuất.

– Sản phẩm không thỏa mãn một trong những điều kiện bảo hành ở mục 1.

– Với trường hợp phát sinh phí bảo hành, các kỹ sư sẽ tư vấn đầy đủ thông tin cho khách hàng trước khi tiến hành các thủ tục bảo hành.

2. Thời hạn bảo hành:

Tùy vào từng dòng sản phẩm sẽ có mức thời hạn bảo hành khác nhau.

Đối với thang máy gia đình Getis nhập khẩu châu Âu thì thời gian sẽ là 24 tháng. Bảo trì bảo dưỡng 1 tháng tiến hành 1 lần.

Sau thời gian bảo hành, chi phí hàng năm cho bảo trì bảo dưỡng chỉ từ 8 – 15 triệu/năm.

Chính sách hỗ trợ bảo hành thang máy getis
Chính sách hỗ trợ bảo hành thang máy

Chính sách bảo mật thông tin

Chúng tôi luôn coi việc bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Sự tin cậy của khách hàng là giá trị cao nhất mà chúng tôi theo đuổi.

Vì vậy Công ty chỉ yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin cần thiết phục vụ cho việc ký kết hợp đồng. Đặc biệt, Công ty tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng khi chưa có sự đồng thuận từ phía khách hàng.

Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức nhằm đảm bảo khả năng bảo vệ dữ liệu của bạn, bao gồm bảo mật dữ liệu kỹ thuật số và quy trình quản lý nội bộ cũng như các biện pháp bảo vệ dữ liệu vật lý. 

Công ty TNHH thang máy Getis luôn luôn nỗ lực giúp cải thiện cuộc sống của người Việt bằng những sản phẩm công nghệ cao, mang lại sự hoàn hảo cho không gian ngôi nhà Việt.