Chính sách vận chuyển, giao hàng – Công ty thang máy Getis

Lời đầu tiên, Công ty TNHH thang máy Getis chúng tôi gửi lời chào trân trọng và cám ơn chân thành tới quý khách hàng đã hợp tác giúp đỡ và đồng hành cùng sự phát triển của công ty trong thời gian qua.

Sự tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của quý khách hàng là động lực để Công ty phát triển và không ngừng nỗ lực hơn nữa. Công ty TNHH thang máy Getis xin gửi tới quý khách các chính sách khách hàng công ty thang máy chúng tôi như sau:

Chính sach công ty thang máy Getis
Chính sách vận chuyển và giao hàng công ty thang máy Getis

Đối với thang máy nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu, thời gian từ khi ký hợp đồng đến khi thang máy bắt đầu được lắp đặt tại địa chỉ của Quý khách trung bình là 6 tháng và tiến độ nhanh nhất là 5,5 tháng.

Cụ thể như sau, thời gian sản xuất thang máy nhập khẩu nguyên chiếc Getis là 3,5 tháng; thời gian lắp đặt vận hành là 0,5 tháng.

Sau khi được kiểm định chất lượng nghiệm ngặt của nhà sản xuất, thang máy sẽ được vận chuyển qua đường biển từ Châu Âu về Việt Nam trong khoảng thời gian từ 1,5 – 2 tháng hoặc sớm hơn – trong đó dự phòng 0,5 tháng cho các thủ tục khác (xác nhận bản vẽ sản xuất, thủ tục thông quan…).