Thang máy nhập khẩu vượt trội ở những điểm nào?

Theo một số báo cáo điều tra thực tế thì trên thị trường Việt Nam hiện nay, các loại thang máy nhập khẩu đang chiếm thị phần khá lớn do mức giá thành khá hợp lý, vừa túi tiền so với điều kiện kinh tế của các nước đang phát triển như Việt Nam đi cùng chất lượng vượt trội. Vậy ngoài mức giá thành và chất lượng ra thì các loại thang máy nhập khẩu còn có được những ưu thế đặc biệt gì ?

Thang máy nhập khẩu rất đáng “đồng tiền bát gạo”

Thang máy nhập khẩu chiếm một ưu thế lớn trong thị trường thang máy tại Việt Nam. Những tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu thường được đặt làm tiêu chuẩn đối với các loại thang máy. Ở nhiều công trình lớn khi chọn sử dụng thang nhập khẩu nguyên chiếc, dựa vào số liệu thống kê thì số lần hỏng hóc, trục trặc đã giảm đi rất nhiều so với các những công trình sử dụng dòng thang máy liên doanh.
Thang máy nhập khẩu từ Ý
Lựa chọn thang máy nhập khẩu trong gia đình
Mặc dù khi quyết định mua một chiếc cầu thang máy nhập khẩu nguyên chiếc thì các chủ đầu tư đã chấp nhận với mức giá cao hơn so với thang máy liên doanh nhưng đổi lại 100% các chủ đầu tư đều hài lòng với chất lượng sản phẩm với tương xứng với số tiền mà họ đã bỏ ra. Điển hình như các khách hàng khi lựa chọn mua các sản phẩm thang máy nhập khẩu của GETIS chúng tôi đều rất hài lòng với các sản phẩm thang máy và có những phản hồi tích cực.

Ưu thế của các loại thang máy nhập khẩu

Thang máy nhập khẩu có chất lượng vận hành tốt

Các loại thang máy nhập khẩu thường được thiết kế và sản xuất trên một dây chuyền công nghệ cao cấp, khép kín. Vì vậy thiết kế thông số thang máy luôn tỉ mỉ đến từng chi tiết, chất lượng khi vận hành tốt nhờ trải qua một quá trình kiểm định vô cùng khắt khe và chuyên nghiệp.

Thang máy nhập khẩu có tuổi thọ cao

Tuổi thọ của lựa chọn thang máy gia đình loại nhập khẩu thường rất cao và ít gặp trục trặc trong quá trình vận hành. Các loại thang máy gia đình nhập khẩu thường sẽ cập nhật được các ứng dụng, công nghệ tiên tiến và mới nhất, trong khi đó thang máy liên doanh luôn chậm hơn một bước về công nghệ.

Thang máy nhập khẩu đều có yếu tố thẩm mỹ cao

Hầu hết các dòng thang máy nhập khẩu đều đã đạt tới độ mỹ mãn về kỹ thuật, chính vì vậy trong những năm gần đây thì các hãng đều chú trọng tới thẩm mỹ, đa dạng hóa các thiết kế, kiểu dáng, nội thất hơn trước.
Hiện đại với thang máy nhập khẩu
Thang máy nhập khẩu nội thất hiện đại
Các sản phẩm thang máy GETIS đang phân phối hầu hết được các chủ đầu tư lựa chọn để phục vụ cho các công trình quy mô gia đình, và cả phục vụ môi trường công cộng với lưu lượng đi lại tần suất lớn như bệnh viện, trường học, cửa hàng,…

Thang máy nhập khẩu nên mua ở đâu?

Thang máy nhập khẩu có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng đang cạnh tranh tại thị trường Việt Nam. Nhìn thấy đây là một thị trường đầy tiềm năng, các thương hiệu liên tiếp xuất hiện dày đặc khiến người dùng nhiều băn khoăn, không biết nên lựa chọn sản phẩm nào. Công ty TNHH thang máy Getis Việt Nam mang đến thị trường Việt dòng sản phẩm thang máy hiện đại với phong cách châu Âu. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc tại Ý, vượt qua mọi tiêu chuẩn cũng như kiểm định ngặt nghẽ cho từng thiết bị. Thang máy nhập khẩu mang lại thiết kế hoàn thiện cho chính căn nhà của bạn. Linh hoạt trong thiết kế, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà mang lại hơi thở mới cho toàn thể nội thất của bạn là những gì Getis có thể mang đến. Không chỉ vượt qua mọi tiêu chuẩn mà thiết kế của Getis cũng là điểm cộng lớn khi mọi thiết kế được chủ động từ khách hàng. Không gian gia đình bạn như thế nào, thiết kế nội thất của bạn ra sao?Về màu sắc sẽ theo tone ra sao?Tất cả sẽ được đáp ứng khi bạn lựa chọn đến với Getis.
Sở hữu dòng thang máy nhập khẩu
Mẫu thang máy nhập khẩu cho gia đình
Thang máy nhập khẩu chưa bao giờ thôi là lựa chọn lý tưởng cho các gia đình tại Việt Nam. Nhờ chất lượng hoàn hảo cùng sự uy tín từ châu Âu hay các hãng nổi tiếng, giúp dòng thang này ngày càng được ưu chuộng. Ngoài ra đây các sản phẩm cũng chưa từng có dấu hiệu ngưng phát triển, khi mỗi ngày sẽ có những công nghệ hiện đại hơn được ra đời, tối ưu sử dụng cho người dùng. Getis tự tin là người đồng hành cùng ngôi nhà Việt, với các sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc tại Ý. Hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng và tìm đến chúng tôi như một người bạn đồng hành đáng tin cậy. Chúng tôi dành cho bạn những lời khuyên, những bản vẽ thích hợp nhất dành cho bản hoà tấu nội thất ngôi nhà bạn.
 

Để được cung cấp dịch vụ, lắp đặt thang máy gia đình thủy lực đến từ nước Ý xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THANG MÁY GETIS VIỆT NAM

Đánh giá post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *